CHI TIẾT DỰ ÁN

Nam: giáp với khu bố trí đơn vị Sư đoàn phòng không 375 - Đông: giáp khu B -KCN Hoà Khánh mở rộng - Tây: giáp với khu dân cư. - Bắc: giáp với khu dân cư
Cơ sở hạ tầng: Cụm công nghiệp Thanh Vinh sẽ cung cấp cho các Nhà đầu tư một hệ thống cơ sở hạ tầng tốt nhất , được xây dựng theo mô hình tiên tiến cùng với dịch vụ hỗ trợ tiện lợi nhanh chóng.
Diện tích: 29,60 ha

Cụm Công nghiệp Thanh Vinh mở rộng nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 8km về phía Tây Bắc (15 phút vận chuyển bằng ôtô). Giáp với KCN Hoà Khánh - Q.Liên Chiểu, thuận tiện cho giao thông từ cả hai hướng: KCN Hoà Khánh và đường Âu Cơ. Nằm cách Quốc lộ 1A 1km, gần các điểm nối giữa QL 1A và cảng Tiên Sa, ga tàu hỏa mới và sân bay Đà Nẵng và đây cũng là những trục đường chính để đi vào Cụm công nghiệp Thanh Vinh mở rộng, tại đây rất thuận lợi cho việc xây dựng kho bãi, xưởng sản xuất hàng xuất khẩu, hàng tiêu dùng chất lượng cao thay thế hàng nhập khẩu ...
 
Cụm Công nghiệp Thanh Vinh mở rộng là một giải pháp nhằm thực hiện chính sách di chuyển các cụm công nghiệp sản xuất ra khỏi địa bàn thành phố. Không những thế Cụm công nghiệp này nằm trên địa bàn được ưu đãi về thuế giá trị gia tăng theo Nghị định số 164/2003 ban hành ngày 22/12/2003, vì vậy chắc chắn các chủ đầu tư sẽ thu được nhiều lợi nhuận khi đầu tư sản xuất tại đây. Ngoài ra tại đây còn có nguồn lao động trẻ dồi dào nên các nhà đầu tư chẳng những có điều kiện thuận lợi trong việc tuyển dụng và đào tạo lao động mà còn có thể tiết kiệm chi phí nhân công và được hưởng các dịch vụ với giá rẻ khác. Các trung tâm hành chính như Ngân hàng, Hải quan, Công An, Thuế ... cũng đặt gần CCN, có đủ thẩm quyền để giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của các doanh nghiệp ngay tại CCN.
 
Đặc biệt: Các DA cụm công nghiệp khác không thuộc DA của Công ty chúng tôi đều được khai thác dưới hình thức cho thuê dài hạn; Riêng Cụm Công nghiệp Thanh Vinh là một trong hai Cụm công nghiệp được khai thác dưới hình thức chuyển QSDĐ (bán đất) thời hạn sử dụng lâu dài trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Điều này giúp cho khách hàng chủ động trong việc thực hiện đầu tư, sử dụng cũng như có thể khai thác trong quá trình sản xuất kinh doanh, ngoài ra sau khi nhận quyền sử dụng đất khách hàng có thể thế chấp, chuyển nhượng lại cho các đối tác khác có nhu cầu. 
Mọi chi tiết khác: xin vui lòng liên hệ Sàn giao dịch bất động sản DMT