CHI TIẾT DỰ ÁN

Phía Bắc giáp: Khu dân cư Hòa Phát 3 và khu dân cư hiện hữu
Phía Nam giáp: Khu tái định cư Phước Lý 2
Phía Tây giáp: Khu tái định cư Phước Lý 4 và khu tái định cư Phước Lý
Phía Đông giáp: Khu tái định cư Phước Lý 2 và khu dân cư hiện hữu
Tổng diện tích: 92.155 m2 Trong đó đất ở chia lô 587 lô - chiếm 60.738 m2, đất thương mại và dịch vụ chiếm 918 m2.

Để đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc trong một môi trường thân thiện xanh sạch đẹp ngay tại trung tâm thành phố và để đón đầu ưu thế tích cực trong thời điểm hiện tại Công ty CP Đầu tư Đà Nẵng Miền Trung quyết định triển khai dự án “Khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn” để thỏa mãn được nhu cầu ngày càng nhiều của quý khách hàng đồng thời tạo ra một nơi sinh sống thoải mái, lý tưởng cho người dân tại Đà Nẵng

Dự án nằm trên trục đường 30m gồm 2 làn đường riêng biệt là đường Yên Thế và đường Bắc Sơn thuộc Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng; nối liền trục đường Trường Chinh liền kề với nút giao thông khác mức cầu vượt ngã ba Huế, một trong những công trình trọng điểm, một điểm nhấn kiến trúc của TP Đà Nẵng và sẽ khánh thành vào giữa năm 2015.
 
Giao thông dễ dàng:
 
Yên Thế – Bắc Sơn nằm tiếp giáp chân cầu vượt khác mức ngã ba Huế chừng vài trăm mét trong tương lai sẽ trở thành trung tâm sầm uất ở cửa ngõ phía Bắc thành phố khi cầu vượt được hoàn thành vào năm 2015.
 
Dự án cũng nằm trên trục đường giao thông huyết mạch giao với các tuyến đường: phía đông giáp với đường Tôn Đản; phía tây giáp đường Nguyễn Công Hoan nối dài; phía bắc giáp KDC Hòa Phát 3; phía nam giáp đường Đinh Liệt nối ra đường Trường Chinh , tạo thành nút giao thông quan trọng giao thương vào trung tâm thành phố hay đi đến các khu công nghiệp
 
Lợi ích công cộng tối đa:
 
Được xây dựng trong lòng khu dân cư hiện hữu, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ thống điện, nước và cây xanh được hình thành, bạn có thể xây dựng nhà ở bất cứ lúc nào.
 
Hệ thống trường học chỉ cách chừng 10-15 phút đi xe máy: trường đại học Duy Tân, CĐ nghề Đức Trí, ĐH Thể dục thể thao, trường mầm non Búp Sen Xanh, trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, trường THCS Nguyễn Thị Định.
 
Bãi biển Nguyễn Tất Thành, chợ Hòa An cũng chỉ từ 5-10 phút đi lại giúp người dân tại KĐT Yên Thế – Bắc Sơn dễ dàng đi lại, sinh hoạt.
 
Hệ thống bệnh viện hoàn thiện và nằm trong khu vực lân cận cũng là một lợi thế tạo nên sự thuận lợi trong khu đô thị này.
 
Ngoài ra, từ dự án, theo các tuyến đường chính Điện Biên Phủ, Lê Duẩn, bạn cũng dễ dàng đến các địa điểm như Big C, Coop Mart, sân bay Đà Nẵng, công viên 29-3 chỉ chừng 15-20 ph đi xe máy.
 
Đặc biệt, khu công nghiệp Hòa Khánh chỉ cách dự án 5km, rất thuận lợi cho các công nhân viên đang làm việc tại đây đi lại, làm việc và sinh sống
 
Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Bạn quan tâm thông tin dự án tại chân cầu vượt ngã ba Huế, bạn muốn sở hữu lô đất nền tại khu vực phía Bắc thành phố Đà Nẵng, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

Công ty CP Đầu Tư Đà Nẵng - Miền Trung

99 Núi Thành Q. Hải Châu - TP. Đà Nẵng
Phone: +84 511 3631 989
Mobile: +84 905 261 261
Fax: +84 511 3631 885
Email: info@dmt.vn

Văn phòng Quận Liên Chiểu:
251 Nguyễn Lương Băng, Q. Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng
Phone: +84 511 3 733 368