CHI TIẾT DỰ ÁN

Phía Đông Nam: Giáp Bệnh viện Tâm thần
Phía Đông Bắc : Đất dân cư hiện hữu và đường Nguyễn Lương Bằng
Phía Tây Nam: Giáp đường số 6 Khu Công nghiệp Hòa Khánh
Phía Tây Bắc: Giáp Khu Công nghiệp Hòa Khánh
Diện tích : 60.000,6 m2

Khu dân cư Quang Thành 3B nằm tại khu đất đẹp và lớn duy nhất còn lại của Quận Liên Chiểu, nằm tại 251A đường Nguyễn Lương Bằng (Quốc Lộ 1A) đi hầm Hải Vân, đi bến xe Trung tâm thành phố Đà Nẵng và cận kề các trường Đại học lớn, Khu Công nghiệp Hòa Khánh, Liên Chiểu và Khu du lịch biển Xuân Thiều. Với đối tượng khách hàng là những chuyên gia, doanh nhân, giáo sư, sinh viên, những người đang sinh sống và làm việc tại các trường đại học, khu công nghiệp, chúng tôi tin tưởng nơi đây sẽ là nơi được chọn để xây dựng ngôi nhà cho quý vị.

Để trở thành cư dân của khu dân cư Quang Thành 3B, quý khách hàng có thể mua các lô đất với diện tích từ 100m2 đến 150m2 hoặc nhiều hơn nữa để xây dựng biệt thự hoặc nhà nghỉ cho gia đình cũng như để kinh doanh. DMT dành những chế độ ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng khi tham gia đầu tư vào dự án Khu dân cư Quang Thành 3B.

Mẫu nhà, biệt thự có sẵn: Hiện tại, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Đà Nẵng – Miền Trung có sẵn một số mẫu để khách hàng tham khảo: 

 

 

 

Hạ tầng cơ sở :  
a)    Đường sá : 
- Trục đường Nguyễn Lương Bằng rộng : 34m 
- Trục đường liên khu rộng : 19,5m 
- Trục đường trong khu rộng : 14,5m và 13,5m 
b)    Điện : Đảm bảo phục vụ công suất tối đa là 22 KV 
c)    Viễn thông :  
- Truyền hình cáp, điện thoại cố định có dây và không dây, internet ADSL và Wifi, hội thảo qua hệ thống truyền hình...được cung cấp đầy đủ với chất lượng tốt nhất. 
d)    Nước sạch và nước thải : 
- Nước sạch : sử dụng hệ thống cấp nước sạch của thành phố Đà Nẵng. 
- Hệ thống nước thải sinh hoạt và nước mưa được tách riêng. Nước thải sinh hoạt sẽ được xử lý qua các trạm xử lý nước thải với công nghệ xử lý nước thải tiên tiến trước của thành phố.