DMT GROUP VÀO TOP CÁC DOANH NGHIỆP NỘP THUẾ TNDN LỚN NHẤT VIỆT NAM 2017

DMT GROUP VÀO TOP CÁC DOANH NGHIỆP NỘP THUẾ TNDN LỚN NHẤT VIỆT NAM 2017

Ngày 03/08, Tổng cục thuế mới đây đã công bố bảng xếp hạng 1.000 doanh nghiệp nộp thuế TNDN lớn nhất Việt Nam 2017. Theo đó, với những đóng góp của mình trong năm 2017 – DMT GROUP vinh dự lọt vào Top 300. Theo số liệu thống kê, tổng số thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) mà các doanh nghiệp trong bảng xếp hạng đã đóng góp vào ngân sách nhà nước đạt 110.027 tỷ đồng, chiếm 62,59% trên tổng số thuế TNDN của cả nước năm 2017, tăng 8,45% so với mức 101.457 tỷ đồng năm 2016. 
DMT GROUP, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực: kinh doanh khu Công nghiệp, Cụm Công nghiệp, Cấp điện, Cấp Nước, Khai thác cát, đất đá các loại và san lấp mặt bằng, chủ đầu tư các dự án KĐT Phước Lý, KĐT Phước Lý mở rộng và KĐT Yên Thế Bắc Sơn, KĐT Phía Đông Trần Đăng Ninh..  vô cùng tự hào được tôn vinh trong danh sách trên khẳng định sự nỗ lực kinh doanh có hiệu quả để góp phần đóng góp vào ngân sách nhà nước.

Bảng xếp hạng V1000 là một bảng xếp hạng uy tín, là nền tảng chiến lược của nguồn thu ngân sách quốc gia nhằm tôn vinh và quảng bá thành tích cũng như sự cống hiến của các doanh nghiệp với mục tiêu tôn vinh và ghi nhận đóng góp của doanh nghiệp Việt Nam vào sự phát triển chung của nước nhà, cùng với đất nước tiếp tục dấn bước trên con đường hội nhập sâu rộng và toàn diện hơn nữa vào nền kinh tế thế giới. Bảng xếp hạng V1000 đang dần trở thành thương hiệu uy tín, sân chơi lớn đối với cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.
Được biết đây là năm thứ 7 liên tiếp DMT GROUP  có tên trong bảng xếp hạng V1000 bởi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe và phải trải qua các giai đoạn lựa chọn đánh giá. Việc điều tra dữ liệu, nghiên cứu và công bố Bảng xếp hạng V1000 được tiến hành độc lập, khách quan bởi Ban Tổ chức, với sự phối hợp của Tạp chí Thuế - Tổng Cục Thuế. Là đơn vị đáp ứng được những tiêu chí để được xếp hạng trong Bảng Xếp hạng V1000 năm 2017 như là có mức nộp thuế thu nhập doanh nghiệp cao nhất trong 07 năm từ 2011 đến 2017, được xếp hạng trong Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhất Việt Nam, là doanh nghiệp chấp hành tốt luật pháp và chính sách của Nhà nước, đặc biệt là pháp luật về thuế, không có hành vi trốn thuế, không nằm trong danh sách các doanh nghiệp bị xử lý qua thanh tra, kiểm tra thuế thời kỳ 2017 và DMT GROUP hoàn toàn đủ điều kiện được xếp hạng trong Bảng xếp hạng V1000.
DMT GROUP luôn xuyên suốt kim chỉ nam trong các hoạt động đầu tư kinh doanh của mình: “Không nợ thuế, Không nợ lương và Không nợ BHXH” và nỗ lực hơn nữa để đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển chung của Đà Nẵng và cả nước đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp trên cả nước để đi trên con đường hội nhập sâu rộng và toàn diện hơn nữa vào nền kinh tế thế giới. 
                                                                                                                                             Bài và ảnh : DMT GROUP